EMERAUDE SHUTTLE BUS

Đa số các khách du lịch thường đến cảng Emeraude theo đoàn. Tuy nhiên, các khách lẻ có thể lựa chọn xe buýt Emeraude. Xe xuất phát từ Hà Nội đi thành phố Hạ Long. Mỗi ngày, xe tập trung đón khách tại Press Club, địa chỉ số 12 đường Lý Đào Thanh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, vào 7:45 đến 8:00 sáng mỗi ngày. Chuyến ngược, xuất phát từ cảng Emeraude về lại Hà Nội lúc 12h trưa.

HƯƠNG VỊ ẨM THỰC

Nhà hàng của du thuyền Emeraude, với không gian cổ kính, hứa hẹn mang đến trải nghiệm ẩm thực sang trọng cho thực khách. Tại đây, quý khách có cơ hội thưởng thức các món ăn Á-Âu đa dạng, trong sự kết hợp hài hoà của các nguyên liệu địa phương qua từng món ăn, vừa thưởng ngoạn phong cảnh vịnh Hạ Long.

HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi luôn muốn mang đến cho tất cả khách hàng những hoạt động thú vị và độc đáo nhất, bên cạnh việc ngắm cảnh Vịnh Hạ Long, ví dụ như: Tai Chi; Foot & Body massages; Xem phim (“Indochine”); Lớp nấu ăn.

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Nâng cao hiểu biết về cuộc sống, không có điều gì quý báu bằng du lịch. Thay vì được ai đó chỉ bảo, bạn hãy trải nghiệm điều đó. Bạn có thể học cách làm thế nào để sản xuất ra ngọc trai, lịch sử của Vịnh Hạ Long – Kỳ quan thế giới được UNESCO công nhận,…